GTNN-GTLN
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 23 Hà Nội 18 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 23 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 18 Tháng tư 2018 #2 [tex]S=\frac{1}{(a+b)(a^2-ab+b^2)}+\frac{1}{ab}(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})\geqslant \frac{1}{(a+b)(a^2-ab+b^2)}+\frac{4}{ab(a+b)}\geqslant \frac{1}{a+b}(\frac{16}{a^2-ab+b^2+3ab})+\frac{4}{(a+b)^3}\geqslant 16+4=20[/tex] câu 1 Reactions: Ann Lee and dương đại uyển
[tex]S=\frac{1}{(a+b)(a^2-ab+b^2)}+\frac{1}{ab}(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})\geqslant \frac{1}{(a+b)(a^2-ab+b^2)}+\frac{4}{ab(a+b)}\geqslant \frac{1}{a+b}(\frac{16}{a^2-ab+b^2+3ab})+\frac{4}{(a+b)^3}\geqslant 16+4=20[/tex] câu 1
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 23 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 18 Tháng tư 2018 #3 [tex]\sum{\frac{1}{2x+y+z}}\leqslant \frac{1}{16}\sum{(\frac{2}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z})}=\frac{1}{16}(\sum{\frac{4}{x}})=1[/tex] câu 2
[tex]\sum{\frac{1}{2x+y+z}}\leqslant \frac{1}{16}\sum{(\frac{2}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z})}=\frac{1}{16}(\sum{\frac{4}{x}})=1[/tex] câu 2
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 18 Tháng tư 2018 #4 [tex]\sum{\frac{1}{2x+y+z}}\leqslant \frac{1}{16}\sum{(\frac{2}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z})}=\frac{1}{16}(\sum{\frac{4}{x}})=1[/tex]
[tex]\sum{\frac{1}{2x+y+z}}\leqslant \frac{1}{16}\sum{(\frac{2}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z})}=\frac{1}{16}(\sum{\frac{4}{x}})=1[/tex]
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 18 Tháng tư 2018 #5 @matheverytime Sr ấn nhầm