Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm cực trị hàm số:
1) y = [tex]\sqrt{x^{2}+2x+2}[/tex]
2) y = [tex]x + \sqrt{2x^{2}-x+1}[/tex]
3) y = [tex]\left | x-1 \right |.(x+2)+3[/tex]
4) y = [tex]\left | x^{3}+3x^{2}-4 \right |[/tex]
2. C/m hàm số y = [tex]2x^{3}-3(2m+1)x^{2}+6m(m+1)+1[/tex]
1) Luôn có CĐ,CT tại [tex]x_{1},x_{2}[/tex] và [tex]\left | x _{1} - x_{2}\right |[/tex] là hằng số
2) Khoảng cách giữa 2 điểm CĐ, CT của ĐTHS bằng [tex]\sqrt{2}[/tex]
1) y = [tex]\sqrt{x^{2}+2x+2}[/tex]
2) y = [tex]x + \sqrt{2x^{2}-x+1}[/tex]
3) y = [tex]\left | x-1 \right |.(x+2)+3[/tex]
4) y = [tex]\left | x^{3}+3x^{2}-4 \right |[/tex]
2. C/m hàm số y = [tex]2x^{3}-3(2m+1)x^{2}+6m(m+1)+1[/tex]
1) Luôn có CĐ,CT tại [tex]x_{1},x_{2}[/tex] và [tex]\left | x _{1} - x_{2}\right |[/tex] là hằng số
2) Khoảng cách giữa 2 điểm CĐ, CT của ĐTHS bằng [tex]\sqrt{2}[/tex]