K
keepsmile123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho x,y thuộc R thoả mãn : $x+y\neq -1$
và $x^2+y^2+xy=x+y+1$
tìm min-max của biểu thức : P= $\dfrac{xy}{x+y+1}$
2.cho x,y>0 thoả mãn xy+x+y=3
CMR :
$\dfrac{3x}{y+1}+\dfrac{3y}{x+1}+\dfrac{xy}{y+x} \leq x^2+y^2+\dfrac{3}{2}$
và $x^2+y^2+xy=x+y+1$
tìm min-max của biểu thức : P= $\dfrac{xy}{x+y+1}$
2.cho x,y>0 thoả mãn xy+x+y=3
CMR :
$\dfrac{3x}{y+1}+\dfrac{3y}{x+1}+\dfrac{xy}{y+x} \leq x^2+y^2+\dfrac{3}{2}$
Last edited by a moderator: