Toán 12 GTNN, GTLN

B

betinhnghi

f(x) = sin^4x + cos^4x = 1- sin^2(2x)/2
sin^2(2x) thuộc đoạn 0->1
Vậy : max y = 1 ; min y =
 
L

linhcapricorn

câu hỏi của bạn thì mọi người đã trả lời rồi nên mình ko nói nữa
nhân đây mình muốn hỏi các bạn một câu, các bạn trả lời nhanh giùm mình nha, cảm ơn các bạn nhiều
Giải pt lượng giác: (sinx+cosx)/(sinx-cosx)+2tan2x+cos[(12pi+4x)/2]=0
Thanks mấy bạn nhiều nha^^
 
N

nguyentrantien

câu hỏi của bạn thì mọi người đã trả lời rồi nên mình ko nói nữa
nhân đây mình muốn hỏi các bạn một câu, các bạn trả lời nhanh giùm mình nha, cảm ơn các bạn nhiều
Giải pt lượng giác: (sinx+cosx)/(sinx-cosx)+2tan2x+cos[(12pi+4x)/2]=0
Thanks mấy bạn nhiều nha^^
để tớ giải cho nhá
\Leftrightarrow [laTEX] \frac{sinx+cosx}{sinx-cosx}+2\frac{sin2x}{(cosx-sinx)(sinx+cosx)}+cos(6{\pi}+2x)=0[/laTEX]
\Leftrightarrow [laTEX] (sinx+cosx)^2-2sin2x+cos2x.(sinx-cosx)(sinx+cosx)=0 [/laTEX]
\Leftrightarrow [laTEX] 1+sin2x-2sin2x-cos^22x=0[/laTEX]
\Leftrightarrow [laTEX] sin^22x-sin2x=0[/laTEX]
dễ rồi nhá,nhớ thank giùm cái
 
Top Bottom