Toán 12 GTNN, GTLN

G

godcomeblack

B=2x^2 -29x+77
xét hàm số y=2x^2 -29x+77
y'=4x-29 , y'=0 =>x=29/4
y(7/2)=y(11)=0
y(29/4)=-225/8
=> gtln =0 tại x=1/2 hoặc x=11
sai thui nhá không chửi tui

[TEX]B = 2x^2 - 29x + 77 = f(x)[/TEX]
[TEX]f(\frac72) = ... \\ f(11) = ...[/TEX]
So sánh 2 gtrị r kluận
----------------------

lở có nghiệm thì die lun đó max à sao lại thế 2 giá tri đó vào liền xét đạo hàm nửa chứ
 
Last edited by a moderator:
G

giang1061998

Toan violympic 8 vong 151 ne

Câu 1:
Cho tam giác ABC, trên tia đối của các tia AB, BC, CA lần lượt lấy các điểm M, N, P sao cho AM=4AB, BN=4BC, CP=4AC. Tính tỷ số diện tích của tam giác MNP và tam giác ABC.Kết quả là .
Câu 2:
Cho tam giác ABC nhọn có ba đường cao AD, BE, CF đồng quy tại H. lần lượt là các điểm đối xứng của H qua BC, AC và AB. Tính .\frac{AM}{AB}+\frac{BN}{BE}+\frac{CP}{CF}
 
Top Bottom