L
linhhonbebong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm gtnn của các phân thức sau:
a.[TEX]A=\frac{3x^2+8}{x^2+2x+1}[/TEX]
b.[TEX]\frac{x}{x^2+20x+100}[/TEX]
c.C=[TEX]\frac{x^2+2x+2005}{x^2}[/TEX]
d.D=[TEX]\frac{x^2+y^2}{x^2+2xy+y^2}[/TEX]
Chú ý latex, đã sửa
a.[TEX]A=\frac{3x^2+8}{x^2+2x+1}[/TEX]
b.[TEX]\frac{x}{x^2+20x+100}[/TEX]
c.C=[TEX]\frac{x^2+2x+2005}{x^2}[/TEX]
d.D=[TEX]\frac{x^2+y^2}{x^2+2xy+y^2}[/TEX]
Chú ý latex, đã sửa
Last edited by a moderator: