Cho x^2 + y^2 = 16 ; m^2 + n^2 = 25 ; x.m +y.n ≥ 20. Tìm GTLN của (x + n) ?
P phamduongdk 8 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x^2 + y^2 = 16 ; m^2 + n^2 = 25 ; x.m +y.n [FONT="]≥ 20. Tìm GTLN của (x + n) ?[/FONT]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x^2 + y^2 = 16 ; m^2 + n^2 = 25 ; x.m +y.n [FONT="]≥ 20. Tìm GTLN của (x + n) ?[/FONT]