Tìm GTLN của biểu thức A = \frac{\sqrt{x} + 3}{\sqrt{x} - 2}
Nguỵ Quân Tử Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 66 12 71 21 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức [tex]A = \frac{\sqrt{x} + 3}{\sqrt{x} - 2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức [tex]A = \frac{\sqrt{x} + 3}{\sqrt{x} - 2}[/tex]
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 13 Tháng tám 2017 #2 [tex]A=\frac{\sqrt{x}+3}{\sqrt{x}-2}=1+\frac{5}{\sqrt{x}-2}\leq 1-\frac{5}{2}=\frac{-3}{2}[/tex] Reactions: Nguỵ Quân Tử and Trai Họ Nguyễn