Anh chị hướng cách giải với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 9 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị hướng cách giải với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị hướng cách giải với ạ, em cảm ơn
Z Zero ten Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2020 22 8 6 22 Bạc Liêu THPT 9 Tháng sáu 2020 #2 Đặt [tex]t=\sqrt{2x^2+3x+2}[/tex] [tex]\Rightarrow y=2t^2+t+2014[/tex] [tex]t\in [2;16][/tex] Xét hàm trên đoạn này ra giá trị lớn nhất nhỏ nhất Reactions: Quyenhoang233
Đặt [tex]t=\sqrt{2x^2+3x+2}[/tex] [tex]\Rightarrow y=2t^2+t+2014[/tex] [tex]t\in [2;16][/tex] Xét hàm trên đoạn này ra giá trị lớn nhất nhỏ nhất
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 48 Thanh Hóa trường thcs tân dân 9 Tháng sáu 2020 #3 Quyenhoang233 said: View attachment 157608 Anh chị hướng cách giải với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt như @Zero ten rồi vẽ BBT là ra nha bạn
Quyenhoang233 said: View attachment 157608 Anh chị hướng cách giải với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt như @Zero ten rồi vẽ BBT là ra nha bạn