:):):) Cám ơn mọi người <3
H ha0904 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 1 0 1 26 Hà Nội 29 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cám ơn mọi người <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cám ơn mọi người <3
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 26 Phú Yên 17 Tháng mười 2017 #2 $z=a+bi$\rightarrow$ số phức liên hợp của z là: $a-bi$ ta có: $(1-z)(i+z*)=a+b-a^2-b^2+(1-a-b)i$ vậy để là số thuẩn ảo thì: $a+b=a^2+b^2$ và a+b khác 1 rồi bạn bình phươn P lên là đc Reactions: KHANHHOA1808
$z=a+bi$\rightarrow$ số phức liên hợp của z là: $a-bi$ ta có: $(1-z)(i+z*)=a+b-a^2-b^2+(1-a-b)i$ vậy để là số thuẩn ảo thì: $a+b=a^2+b^2$ và a+b khác 1 rồi bạn bình phươn P lên là đc