M
moon19
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tim GTLN-NN cua hs : y= x-sin2x trên [-pi/2 ; pi]
sẵn tiện mấy bồ giúp luôn câu sinh này lun nha, do bài viết ngắn qua , diên dan ko cho post nen mih post luon o day cho no dài , thông cam nhe
Ptử mARN 1 có chiu dai 4610.4 Angstron, ptu mARN 2 co CD 3080,4 , cac phan tu protein sinh ra tử mARN 1 chứa tất cả 2245 LK peptit , còn ở 2 là 1794 LK peptit.
a/ tính số axit amion mỗi phân tử prô sinh ra tử mỗi mARN?
b/ tính số ptu pro tạo thành tử mỗi mARN ?
c/ neu moi phan tu pro sinh ra tu 2 mARN trên đều gồm 4 loại axit amin theo tl: alanin/6 = xisternin /4 = glutamin/2 = histidin/3 thì số lựng mỗi loại axit amin tham gia vào cấu trúc tất cả phan tu protein là bao nhieu?
sẵn tiện mấy bồ giúp luôn câu sinh này lun nha, do bài viết ngắn qua , diên dan ko cho post nen mih post luon o day cho no dài , thông cam nhe
Ptử mARN 1 có chiu dai 4610.4 Angstron, ptu mARN 2 co CD 3080,4 , cac phan tu protein sinh ra tử mARN 1 chứa tất cả 2245 LK peptit , còn ở 2 là 1794 LK peptit.
a/ tính số axit amion mỗi phân tử prô sinh ra tử mỗi mARN?
b/ tính số ptu pro tạo thành tử mỗi mARN ?
c/ neu moi phan tu pro sinh ra tu 2 mARN trên đều gồm 4 loại axit amin theo tl: alanin/6 = xisternin /4 = glutamin/2 = histidin/3 thì số lựng mỗi loại axit amin tham gia vào cấu trúc tất cả phan tu protein là bao nhieu?