B
boyhanoihn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x+y=5; x,y [TEX]\geq[/TEX]1.
Tìm GTLN, GTNN của F= [TEX](4x^2+5y)(4y^2+5x) +15xy[/TEX]
P/s: cái này mình cũng biết được hướng làm rùí, nhưng trục trặc ở cho tìm đk xy>=???
giúp mình vs, tks nhìu
Tìm GTLN, GTNN của F= [TEX](4x^2+5y)(4y^2+5x) +15xy[/TEX]
P/s: cái này mình cũng biết được hướng làm rùí, nhưng trục trặc ở cho tìm đk xy>=???
giúp mình vs, tks nhìu