Mọi người giúp mình 2 câu này với. Mình cảm ơn trước :D:D:D
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 2 câu này với. Mình cảm ơn trước Reactions: ledoanphuonguyen and Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình 2 câu này với. Mình cảm ơn trước
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 14 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Hoàng Trung said: View attachment 65096 Mọi người giúp mình 2 câu này với. Mình cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ho hơ giống bài mình đăng lên fb 2 ngày nay ko ai trả lời nè! bạn nghĩ ra chưa nghĩ ra chỉ mình nhé @Lê Đức Long @tieutukeke
Nguyễn Hoàng Trung said: View attachment 65096 Mọi người giúp mình 2 câu này với. Mình cảm ơn trước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ho hơ giống bài mình đăng lên fb 2 ngày nay ko ai trả lời nè! bạn nghĩ ra chưa nghĩ ra chỉ mình nhé @Lê Đức Long @tieutukeke
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 14 Tháng bảy 2018 #3 h'=2g'.f+2f'.g-2g.g'=2g'.f+2g(f'-g') Do f'>=g' và f, g>0 =>h' dương trên [-1, 1] =>h đồng biến trên [-1; 1] =>h min tại mút -1 Câu 2 nhìn giống BĐT lớp 9, auto cờ trắng, hơ hơ Reactions: Linh Junpeikuraki
h'=2g'.f+2f'.g-2g.g'=2g'.f+2g(f'-g') Do f'>=g' và f, g>0 =>h' dương trên [-1, 1] =>h đồng biến trên [-1; 1] =>h min tại mút -1 Câu 2 nhìn giống BĐT lớp 9, auto cờ trắng, hơ hơ
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 14 Tháng bảy 2018 #4 tieutukeke said: h'=2g'.f+2f'.g-2g.g'=2g'.f+2g(f'-g') Do f'>=g' và f, g>0 =>h' dương trên [-1, 1] =>h đồng biến trên [-1; 1] =>h min tại mút -1 Câu 2 nhìn giống BĐT lớp 9, auto cờ trắng, hơ hơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đạo hàm để làm anh ưi cực trị
tieutukeke said: h'=2g'.f+2f'.g-2g.g'=2g'.f+2g(f'-g') Do f'>=g' và f, g>0 =>h' dương trên [-1, 1] =>h đồng biến trên [-1; 1] =>h min tại mút -1 Câu 2 nhìn giống BĐT lớp 9, auto cờ trắng, hơ hơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đạo hàm để làm anh ưi cực trị
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 14 Tháng bảy 2018 #5 Hơ hơ, cháu nhìn 3 biến thì trong đầu chỉ ám ảnh cực trị hàm nhiều biến của toán cao cấp thôi, ko nghĩ ra cách nào hàm 1 biến cả Reactions: Linh Junpeikuraki
Hơ hơ, cháu nhìn 3 biến thì trong đầu chỉ ám ảnh cực trị hàm nhiều biến của toán cao cấp thôi, ko nghĩ ra cách nào hàm 1 biến cả
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 14 Tháng bảy 2018 #6 tieutukeke said: Hơ hơ, cháu nhìn 3 biến thì trong đầu chỉ ám ảnh cực trị hàm nhiều biến của toán cao cấp thôi, ko nghĩ ra cách nào hàm 1 biến cả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e xin mãi mới được đề promaxx X tự giải đề này ko được bao nhiêu cau ạ bình thường thì nó cx cho mối liên hệ x,y để em tự nghĩ đã cảm ơn anh với câu 1 anh best nhất
tieutukeke said: Hơ hơ, cháu nhìn 3 biến thì trong đầu chỉ ám ảnh cực trị hàm nhiều biến của toán cao cấp thôi, ko nghĩ ra cách nào hàm 1 biến cả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e xin mãi mới được đề promaxx X tự giải đề này ko được bao nhiêu cau ạ bình thường thì nó cx cho mối liên hệ x,y để em tự nghĩ đã cảm ơn anh với câu 1 anh best nhất
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 14 Tháng bảy 2018 #7 Hơ, câu 1 hình như cháu cũng chưa đúng, nãy h nhìn đề chưa kĩ nên nhầm lẫn, hơ hơ, để nghĩ cách chặt chẽ hơn Reactions: Linh Junpeikuraki
Hơ, câu 1 hình như cháu cũng chưa đúng, nãy h nhìn đề chưa kĩ nên nhầm lẫn, hơ hơ, để nghĩ cách chặt chẽ hơn