tìm giá trị lớn nhất-nhỏ nhất y=sinx(2x/(1+x^2))+cos(4x/(1+x^2))+1
Y yiruma1211 22 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất-nhỏ nhất y=sinx(2x/(1+x^2))+cos(4x/(1+x^2))+1 Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất-nhỏ nhất y=sinx(2x/(1+x^2))+cos(4x/(1+x^2))+1
V vodichhocmai 22 Tháng mười 2013 #2 yiruma1211 said: tìm giá trị lớn nhất-nhỏ nhất y=sinx(2x/(1+x^2))+cos(4x/(1+x^2))+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] -\frac{\pi}{2}< -1 \le t=\frac{2x}{x^2+1} \le 1 <\frac{\pi}{2}[/TEX] [TEX]y=-2sin^2t+sint+2[/TEX] Tới đây tùy theo lớp mấy mà giải khác nhau
yiruma1211 said: tìm giá trị lớn nhất-nhỏ nhất y=sinx(2x/(1+x^2))+cos(4x/(1+x^2))+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] -\frac{\pi}{2}< -1 \le t=\frac{2x}{x^2+1} \le 1 <\frac{\pi}{2}[/TEX] [TEX]y=-2sin^2t+sint+2[/TEX] Tới đây tùy theo lớp mấy mà giải khác nhau
Y yiruma1211 23 Tháng mười 2013 #3 tt vodichhocmai said: [TEX] -\frac{\pi}{2}< -1 \le t=\frac{2x}{x^2+1} \le 1 <\frac{\pi}{2}[/TEX] [TEX]y=-2sin^2t+sint+2[/TEX] Tới đây tùy theo lớp mấy mà giải khác nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ.vấn đề của em là sao nó lại bé ,lớn hơn +-pi/2.cũng như +-1
tt vodichhocmai said: [TEX] -\frac{\pi}{2}< -1 \le t=\frac{2x}{x^2+1} \le 1 <\frac{\pi}{2}[/TEX] [TEX]y=-2sin^2t+sint+2[/TEX] Tới đây tùy theo lớp mấy mà giải khác nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ.vấn đề của em là sao nó lại bé ,lớn hơn +-pi/2.cũng như +-1
V vodichhocmai 11 Tháng mười một 2013 #4 yiruma1211 said: em cảm ơn ạ.vấn đề của em là sao nó lại bé ,lớn hơn +-pi/2.cũng như +-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi đó chúng ta cần bước đánh giá đạo hàm hay cái gì đó thì ta luôn biết [TEX] 0< sinx , cosx <1[/TEX] thế thôi
yiruma1211 said: em cảm ơn ạ.vấn đề của em là sao nó lại bé ,lớn hơn +-pi/2.cũng như +-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi đó chúng ta cần bước đánh giá đạo hàm hay cái gì đó thì ta luôn biết [TEX] 0< sinx , cosx <1[/TEX] thế thôi
C cuhongquyen 11 Tháng mười hai 2013 #5 vodichhocmai said: Khi đó chúng ta cần bước đánh giá đạo hàm hay cái gì đó thì ta luôn biết [TEX] 0< sinx , cosx <1[/TEX] thế thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải sai rồi. sai từ điều kiện. ở đây ko cần dk vì khó thiết lập
vodichhocmai said: Khi đó chúng ta cần bước đánh giá đạo hàm hay cái gì đó thì ta luôn biết [TEX] 0< sinx , cosx <1[/TEX] thế thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải sai rồi. sai từ điều kiện. ở đây ko cần dk vì khó thiết lập