Tìm GTLN của \LARGE A(x)= 1-4x+2x^{2}
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 18 DAEGU, HÀN QUỐC 6 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của [tex]\LARGE A(x)= 1-4x+2x^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của [tex]\LARGE A(x)= 1-4x+2x^{2}[/tex]
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 21 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 6 Tháng mười một 2017 #2 sai đề rồi [tex]2x^{2}-4x+1=2(x-1)^{2}-1\geq -1[/tex] có giá trị nhỏ nhất chứ không có giá trị lớn nhất Reactions: toilatot
sai đề rồi [tex]2x^{2}-4x+1=2(x-1)^{2}-1\geq -1[/tex] có giá trị nhỏ nhất chứ không có giá trị lớn nhất
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,699 584 19 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 6 Tháng mười một 2017 #3 Suga Min Yoongi said: Tìm GTLN của [tex]\LARGE A(x)= 1-4x+2x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=1-4x+2x^2=2x^2-4x+2-1=2(x-1)^2-1\geq -1[/tex] Dấu "=" xảy ra khi x-1=0 => x=1 Reactions: Suga Min Yoongi
Suga Min Yoongi said: Tìm GTLN của [tex]\LARGE A(x)= 1-4x+2x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=1-4x+2x^2=2x^2-4x+2-1=2(x-1)^2-1\geq -1[/tex] Dấu "=" xảy ra khi x-1=0 => x=1