Sử [GTDG - Vòng 1] Thử thách trí tuệ

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Võ Thu Uyên, 16 Tháng một 2021.

Lượt xem: 2,178

 1. Blue Badminton

  Blue Badminton Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  138
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Phú Yên
  Trường học/Cơ quan:
  thcs lvt

   
 2. Darkness Evolution

  Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên

  Bài viết:
  570
  Điểm thành tích:
  121
  Nơi ở:
  Vĩnh Phúc
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Vĩnh Yên

  Lãnh thổ Âu Lạc gồm lãnh thổ cũ của bộ tộc Âu Việt ở phía bắc, mà ngày nay một phần phía nam tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) và lãnh thổ của Văn Lang ở miền bắc Việt Nam. Âu Lạc có ranh giới phía bắc sông Tả Giang (Quảng Tây) đến phía nam dãy núi Hoành Sơn ở Hà Tĩnh hiện nay.
   
  Vân Vô Lăng thích bài này.
 3. Blue Badminton

  Blue Badminton Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  138
  Điểm thành tích:
  61
  Nơi ở:
  Phú Yên
  Trường học/Cơ quan:
  thcs lvt

  Lãnh thổ Âu Lạc gồm lãnh thổ cũ của bộ tộc Âu Việt ở phía bắc, mà ngày nay là một phần phía nam tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) và lãnh thổ của Văn Lang ở miền bắc Việt Nam. Âu Lạc có ranh giới phía bắc là sông Tả Giang (Quảng Tây) đến phía nam là dãy núi Hoành Sơn ở Hà Tĩnh hiện nay.
   
 4. Võ Thu Uyên

  Võ Thu Uyên Phụ trách nhóm Sử|CV nhiệt huyếtCựu CN CLB Sử Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  3,191
  Điểm thành tích:
  966
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  Học viện Ngân Hàng

  THÔNG BÁO
  • Phần thi đầu tiên của vòng 1 đến đây là kết thúc. Đáp án của phần thi này và kết quả sẽ được gửi đến các bạn TẠI ĐÂY vào ngày mai. Chúc mọi người buổi tối vui vẻ.
  • Những bạn nào chưa thể tham gia phần thi hôm nay vì 1 số lí do khách quan như đi học hay bận việc đột xuất, vui lòng gửi hội thoại cho BTC trước 24h hôm nay để sắp xếp tổ chức 1 buổi thi riêng (nếu được) với bộ đề hoàn toàn khác nhé. Sau khung giờ này bài gửi của các bạn sẽ không được chấp nhận. Và đây là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng BTC đưa ra phương án ày. Các buổi thi tiếp theo nếu các bạn có việc không tham gia được vui lòng báo lại cho BTC trước giờ thi ít nhất 30p để sắp xếp nhé!
  • Với trường hợp thi riêng, BTC chỉ tổ chức thi riêng khi số bạn báo lại có từ 5 bạn trở lên. Và điểm sẽ không bằng với thi chính thức vừa diễn ra. (Cái này mình sẽ công khai đến tất cả các thí sinh)
  • Trong trường hợp không thể tổ chức thêm 1 buổi thi phụ riêng, thì các bạn cũng đừng lo lắng, vì còn hai phần thi sau để mọi người gỡ điểm nhé
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY