GPT sau : $ \sqrt{x^2-5x+4} + 2\sqrt{x+5} = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{x^2 + 4x -5} $
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 21 Nam Định Trường THCS Yên Trung 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau : $ \sqrt{x^2-5x+4} + 2\sqrt{x+5} = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{x^2 + 4x -5} $ Reactions: Frost N-TS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT sau : $ \sqrt{x^2-5x+4} + 2\sqrt{x+5} = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{x^2 + 4x -5} $
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 8 Tháng tám 2018 #2 Love Means said: GPT sau : $ \sqrt{x^2-5x+4} + 2\sqrt{x+5} = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{x^2 + 4x -5} $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\geq 4[/tex] [tex]\sqrt{x^2-5x+4} + 2\sqrt{x+5} = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{x^2 + 4x -5}\\\Leftrightarrow \sqrt{(x-1)(x-4)}+2\sqrt{x+5}=2\sqrt{x-4}+\sqrt{(x-1)(x+5)}\\\Leftrightarrow (\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-4}-\sqrt{x+5})=0[/tex] Reactions: Tống Huy, Detulynguyen and ngocvan9999
Love Means said: GPT sau : $ \sqrt{x^2-5x+4} + 2\sqrt{x+5} = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{x^2 + 4x -5} $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\geq 4[/tex] [tex]\sqrt{x^2-5x+4} + 2\sqrt{x+5} = 2\sqrt{x-4} + \sqrt{x^2 + 4x -5}\\\Leftrightarrow \sqrt{(x-1)(x-4)}+2\sqrt{x+5}=2\sqrt{x-4}+\sqrt{(x-1)(x+5)}\\\Leftrightarrow (\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-4}-\sqrt{x+5})=0[/tex]