Góp ý Góp ý

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Hãy banned em đi, không còn gì đề làm nữa. Cảm ơn BQT, hãy banned em nhé
Chào bạn , có việc gì mà phải cần banned tài khoản thế ? Hãy nói rõ hơn chút nào ?
Mà cũng không cần đến thế đâu bạn , để yên vẫn được mà * nói linh tinh *
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Phạm Anh Duy

Banned
Banned
Thành viên
3 Tháng sáu 2019
39
30
16
18
Vĩnh Long
Khu Công Nghiệp
rm thắc mắc những người có điểm cảnh cáo=0 mà bị cấm là sao ạ
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
rm thắc mắc những người có điểm cảnh cáo=0 mà bị cấm là sao ạ
Điểm cảnh cái thì thường là sau 1 tháng sẽ hết nhé bạn , còn đối với TRÙM VI PHẠM , BANNED thì vĩnh viễn là thế nhé . Có 1 số trường hợp do diễn đàn bị lỗi thì 1 số bạn trùm vi phạm và banned trở lại bình thường .
--------------------------------------------------------------------------------------------
#NTD : @yeu1098 Đúng đó chị
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Trang Vũ 2k5

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Điểm cảnh cái thì thường là sau 1 tháng sẽ hết nhé bạn , còn đối với TRÙM VI PHẠM , BANNED thì vĩnh viễn là thế nhé . Có 1 số trường hợp do diễn đàn bị lỗi thì 1 số bạn trùm vi phạm và banned trở lại bình thường .
vậy là bây giờ điểm cảnh cáo mình =7 sau 1 tháng =0 hả bạn JFBQ00125061225b
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006
Top Bottom