G
girltoanpro1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em nhận được thư cảnh báo thế này, chụp lên cho mọi người coi ha ^^!
Những gì em nghĩ sau khi đọc được thư cảnh báo đó là:
1- Là 1 Mod Trial đồng nghĩa với việc bạn phải ý thức được bất cứ những gì bạn gửi cho mem. Nhưng những từ ngữ trong tin của bạn thì sao? Tôi không nói nó thô tục, tôi cũng chả nói đến cái câu " lần sau cấm bạn xúc phạm thành viên khác". Thế nhưng những cái icon " @-)@-)@-)" của bạn có ý nghĩa gì? Phải chăng là 1 sự khinh thường? Mà nó cũng chả quan trọng. Tôi không muốn bóp nhặt chi tiết nhỏ :-j:-j:-j:-j
2- Tôi xúc phạm ai? Bạn đưa dẫn chứng cụ thể được chứ? Tôi đã tìm lại tin nhắn giữa tôi với bạn và thấy duy nhất tin nhắn này không "THÂN THIỆN" chứ không hề xúc phạm bằng từ ngữ vô văn hoá! Tôi không vi phạm nội quy!
Bạn ạ, có những việc là 1 Mod không được phép góp ý, bàn bạc . Ví dụ việc tôi dùng avatar cá nhân của tôi. Có thể tôi không xinh xắn, hình tôi chụp không đẹp, ... nhưng tôi thích để cái mặt tôi lên đấy. Bạn có quyền gì mà soi mói, xem xét, bàn bạc với chả cấm đoán ?? Tôi đang nóng, lời lẽ có thể hơi bị bất chấp nhưng tôi phải nói thẳng là mẹ tôi có bảo đổi ava thì bảo chứ tôi không thích + không vi phạm tôi cũng không đổi! Cái ảnh này:
Bạn bảo là:
Đó là lần thứ 2. Ở cả 4rum cũng như yh tôi đều không chịu. Thì sao bạn cứ phải kéo dài cái mỏ ra mà nói này nói nọ?? "Rắn mặt" à ?? Ồ, đấy là 1 câu của 1 Mod " ngoan" ném vào mặt mem vì cái lí do đơn giản " mem thích làm theo ý thích của mình " và chẳng đụng chạm gì tới cái nội quy to tát, lớn lao của diễn đàn.
Là mod, có nghĩa là quản lí mem nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó! Những gì không liên quan xin đừng lanh chanh.
Mà thôi, dù sao thì bạn trai tôi cũng bảo lột nó xuống | Hơ hờ, chán đời =.=! Tôi nhìn ảnh đó đúng 1h mà chả thấy hở hang cái gì? Ít nhất nhìn nó còn ngoan hơn mấy cái hình cắt tay với chả chặt gân =.=! Khợ khợ.
Việc thứ 2 nữa.
Nội dung trong cái tin nhắn đó không phải do traidaksong viết vào hồ sơ cá nhân của tôi. Vì trước đó traidaksong có gửi cho tôi tin nhắn đó nhưng nội dung là " chị bit rùi e ạ" . Khi nãy vào lại, tôi biết tin nhắn đó đã bị edit nên hỏi chủ nhận nick traidaksong lí do vì sao dùng từ ngữ đó với tôi. Chị ấy thật sự không hiểu. Tôi nghĩ có 2 trường hợp:
1- Có 1 mod / T-mod nào đó đã edit tin nhắn ấy . Muốn chửi tôi nhưng không dám chửi thẳng mà đổ lên người khác.
2- Chủ nhân nick traidaksong đã làm thế.
Tôi không biết có cách nào tìm được không và tôi cũng chả mong tìm ra làm gì. Nhưng nếu ở cái trường hợp 1 thì những gì tôi muốn nói với người đó là " em đừng hành động 1 cách con nít như thế. Đừng đưa mọi thứ vượt quá giới hạn để tới mức không thể làm bạn với nhau! Còn cái đứa đang hùa theo em, nhắn tin cho em trong hồ sơ cá nhân ý. Hiện đang khiến chị thất vọng kinh khủng. Chị thật sự không ngờ người chị đã từng coi là "anh trai" lại phát ngôn ra những từ đó. Chị không muốn giữa chị và em cũng sẽ như thế. "
Quên: những ai không liên quan đừng rảnh góp ý với bàn làm gì =.=!
Mất công post bài rồi cãi lộn, tốn cơm với sữa.
Những gì em nghĩ sau khi đọc được thư cảnh báo đó là:
1- Là 1 Mod Trial đồng nghĩa với việc bạn phải ý thức được bất cứ những gì bạn gửi cho mem. Nhưng những từ ngữ trong tin của bạn thì sao? Tôi không nói nó thô tục, tôi cũng chả nói đến cái câu " lần sau cấm bạn xúc phạm thành viên khác". Thế nhưng những cái icon " @-)@-)@-)" của bạn có ý nghĩa gì? Phải chăng là 1 sự khinh thường? Mà nó cũng chả quan trọng. Tôi không muốn bóp nhặt chi tiết nhỏ :-j:-j:-j:-j
2- Tôi xúc phạm ai? Bạn đưa dẫn chứng cụ thể được chứ? Tôi đã tìm lại tin nhắn giữa tôi với bạn và thấy duy nhất tin nhắn này không "THÂN THIỆN" chứ không hề xúc phạm bằng từ ngữ vô văn hoá! Tôi không vi phạm nội quy!
Bạn ạ, có những việc là 1 Mod không được phép góp ý, bàn bạc . Ví dụ việc tôi dùng avatar cá nhân của tôi. Có thể tôi không xinh xắn, hình tôi chụp không đẹp, ... nhưng tôi thích để cái mặt tôi lên đấy. Bạn có quyền gì mà soi mói, xem xét, bàn bạc với chả cấm đoán ?? Tôi đang nóng, lời lẽ có thể hơi bị bất chấp nhưng tôi phải nói thẳng là mẹ tôi có bảo đổi ava thì bảo chứ tôi không thích + không vi phạm tôi cũng không đổi! Cái ảnh này:
Bạn bảo là:
chị ơi chị chị hãy bỏ ngay cái ảnh avatar của chị xuống máy đi
cái ảnh này là hình của chị sao chị giám làm avatar hả chị
chị là con gái sao lại để ảnh thân hình mình như thế ngại mặt quá đi mất
em ở chat là minh_minh_1998
thân !
ai cũng bảo chị có cái ảnh ghê quá kìa mà chị ko bỏ rắn mặt quá đi mất
Đó là lần thứ 2. Ở cả 4rum cũng như yh tôi đều không chịu. Thì sao bạn cứ phải kéo dài cái mỏ ra mà nói này nói nọ?? "Rắn mặt" à ?? Ồ, đấy là 1 câu của 1 Mod " ngoan" ném vào mặt mem vì cái lí do đơn giản " mem thích làm theo ý thích của mình " và chẳng đụng chạm gì tới cái nội quy to tát, lớn lao của diễn đàn.
Là mod, có nghĩa là quản lí mem nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó! Những gì không liên quan xin đừng lanh chanh.
Mà thôi, dù sao thì bạn trai tôi cũng bảo lột nó xuống | Hơ hờ, chán đời =.=! Tôi nhìn ảnh đó đúng 1h mà chả thấy hở hang cái gì? Ít nhất nhìn nó còn ngoan hơn mấy cái hình cắt tay với chả chặt gân =.=! Khợ khợ.
Việc thứ 2 nữa.
Nội dung trong cái tin nhắn đó không phải do traidaksong viết vào hồ sơ cá nhân của tôi. Vì trước đó traidaksong có gửi cho tôi tin nhắn đó nhưng nội dung là " chị bit rùi e ạ" . Khi nãy vào lại, tôi biết tin nhắn đó đã bị edit nên hỏi chủ nhận nick traidaksong lí do vì sao dùng từ ngữ đó với tôi. Chị ấy thật sự không hiểu. Tôi nghĩ có 2 trường hợp:
1- Có 1 mod / T-mod nào đó đã edit tin nhắn ấy . Muốn chửi tôi nhưng không dám chửi thẳng mà đổ lên người khác.
2- Chủ nhân nick traidaksong đã làm thế.
Tôi không biết có cách nào tìm được không và tôi cũng chả mong tìm ra làm gì. Nhưng nếu ở cái trường hợp 1 thì những gì tôi muốn nói với người đó là " em đừng hành động 1 cách con nít như thế. Đừng đưa mọi thứ vượt quá giới hạn để tới mức không thể làm bạn với nhau! Còn cái đứa đang hùa theo em, nhắn tin cho em trong hồ sơ cá nhân ý. Hiện đang khiến chị thất vọng kinh khủng. Chị thật sự không ngờ người chị đã từng coi là "anh trai" lại phát ngôn ra những từ đó. Chị không muốn giữa chị và em cũng sẽ như thế. "
Quên: những ai không liên quan đừng rảnh góp ý với bàn làm gì =.=!
Mất công post bài rồi cãi lộn, tốn cơm với sữa.
Last edited by a moderator: