góp ý mod

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi defhuong, 23 Tháng mười 2011.

Lượt xem: 3,128

 1. defhuong

  defhuong Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  em mún góp ý cho các mod
  chúng e có bài tập không hiểu nên mới post bài nhờ mod nhưng mà mong mod giúp tận tình chút giải sao cho mọi người đọc hiểu được mod đang làm cái gì chứ một số mod giải bài cứ vắn tắt thế thì chẳng có tác dụng gì đâu ạ :(
   
 2. anhtraj_no1

  anhtraj_no1 Guest

  nếu các em có cái gì không hiểu thì lại post tiếp câu hỏi để các mod giải thích tiếp
  em post đúng câu hỏi thì không gọi là spam đâu
  các mod sẽ tận tình hướng dẫn
  hoặc em có thể liên hệ tới yahoo của mod đó
  __________________________________________
   
 3. Theo chị nghĩ muốn giải đáp chi tiết cho các em cũng khó,anh admin cũng lập 1 topic thảo luận về vấn đề này,theo chị,chỉ hướng dẫn cách làm cho các em,nếu giải chi tiết cho các em thì khác nào một quyển học tốt,các em là người hỏi,cũng phải suy nghĩ để tự tìm ra lời giải cho riêng mình sẽ tốt hơn.:)
   
 4. Cái chính là các em chỉ cần lời giải, các em cần đáp số! Các em đưa câu hỏi lên và cần có ngay 1 bài giải hoàn hảo! Anh nói theo phần đông thành viên nhé! Điều đó hoàn toàn dễ hiểu và chấp nhận được.

  Tuy nhiên:


  Mỗi bạn chỉ có 1 câu hỏi cần giúp đỡ trong Box, nhưng mỗi Mod bình quân 1 ngày có 10 câu hỏi cần xử lý trong Box xét trên toàn khu vực Học tập.

  Yêu cầu Mod hỗ trợ là chính đáng, nhưng nếu Mod chỉ có thể đưa ra hướng giải, bước giải mà chưa đưa ra đáp số thì các em phải chủ động. Không hiểu chỗ nào, không hiểu vấn đề gì phải hỏi!

  Việc các em cứ ngồi chờ 1 bài giải hoàn thiện là điều không được các Mod hoan nghênh và làm suy giảm sự nhiệt tình của các Mod!

  Họ không phải là người chỉ làm một nhiệm vụ giải bài tập cho các thành viên! Họ là những người đang chung tay góp sức xây dựng một Cộng đồng học tập! Họ có nhiều việc khác phải làm ngoài việc giải bài tập.

  Tuy nhiên qua đây các Mod cũng lưu ý trong cách trình bày, lưu ý trong cách hỗ trợ nhé! Chúng ta không làm thì thôi, đã làm là làm đến nơi đến chốn!

  Cảm ơn tất cả các em!

   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2011
 5. hardyboywwe

  hardyboywwe Guest

  chào em!
  Rất vui vì em đã có ý kiến đóng góp cho các mod
  Riêng anh cũng có 1 ý như thế này!
  Tuy nhiên,mỗi box trung bình 1 ngày có rất nhiều bài tập được đưa lên,nhưng hầu hết các mod trên đây đều còn là học sinh,đang ở độ tuổi đến trường nên dù có tâm huyết với diễn đàn và công việc,thì họ còn phải dành them thời gian cho những việc trên trường,lớp.Việc trả lời cho chi tiết toàn bộ các câu hỏi hàu như là 1 vấn đề cực kì nan giải.Họ chỉ có thể đưa ra cho các em những hướng giải quyết ngắn gọn mà thôi!

  Nếu như em thật sự ko hiểu dù đã có gợi ý,em có thể xin địa chỉ yahoo của các mod,tời gian rảnh mod sẽ gửi lại bài giảng chi tiết cho em,có thể qua diễn đàn,qua hộp tin riêng hay qua số đt,qua nick yahoo,email....
  Chúc em thành công!

  p/s: add nick yahoo của anh Typhoon_12
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2011
 6. cho em góp ý. ko thấy mod nào phạt thẻ bạn này cả. em thấy khó chịu quá. ==. do conan193 ko cho các t - mod phạt thẻ nên em ko được phạt. mà chắc diễn đàn cũng quy định thế đúng ko ạ ?

  đây là một số bài spam bị xóa của hotboy99 bởi em và minh_minh. dù được nhắc nhiều lần ở cả trên tường nữa mà hotboy99 vẫn ko hề bỏ thói spam.

  [​IMG][​IMG][​IMG]
   
 7. anh_anh_1321

  anh_anh_1321 Guest

  Ad cho e spam tí :">

  T-Mod: bibinamiukey123 sao bạn lại đưa cái này lên đây nhỉ, bài của bạn cũng là 1 bài spam, vì nó ko ăn nhập chút gì vs topic này!
  Hơn nữa những vấn đề này sao lại nói ở đây?
  Bạn làm T-Mod mà đã tìm hiểu nội quy chưa?
   
 8. Bởi vì bạn ấy chưa tìm hiểu kỹ khu vực dành cho BQT trị, chưa đọc các chủ đề trong đó, chưa nắm được cách thức làm việc thế nào cho đúng và vì anh chưa hỗ trợ, nhắc nhở các bạn ấy triệt để về việc này.

  Anh xin nhận trách nhiệm và sẽ đưa ra quy trình về cách làm việc mới cho mọi người để giải quyết tình trạng trên.
   
 9. Bạn thông cảm, em ấy chưa rõ ^^~ Bỏ qua nhé? Tks bạn anh_anh ^^~
  Mình sẽ nói lại với em ý, yêu bạn nhiều :-*
   
 10. anhtraj_no1

  anhtraj_no1 Guest

  tại sao tria mod lại không được phạt thẻ ạ !

  theo em nghĩ thì tria mod gặp bài spam

  nhắc nhở lần 1 , cảnh cáo lần 2

  đến lần 3 thì ban thẻ thôi chứ ạ
  ___________________________________
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY