Góp ý Mod Tomcangxanh

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi leduyducvt1986, 2 Tháng một 2011.

Lượt xem: 5,072

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. phamminhkhoi

  phamminhkhoi Guest

  Anyway....để thực sự hiểu một người, thì không nên đánh giá người đó qua một, hai cái comment, càng không nên vì 1, 2 cái comment mà đánh giá người đó.
  Chúng ta không cần những người bạn biết ăn nói. Chúng ta cần những con người. Để biết về một con người không thể chỉ qua một cuộc đối thoại. Thời gian và các mối quan hệ chứng minh được nhiều thứ.
  Các bạn nghĩ sao nếu topic này bị đóng lại ?
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2011
 2. nếu topic này đóng lại thì sẽ không thể làm cho các mod có lỗi sai có thể rút ra kinh nghiệm(giả sử như em chảng han)
  đương nhiện chúng ta không cần những người biết ăn nói tuy nhiên trong cuộc sống, cũng như trong diện đàn nếu chúng ta không biết cách ăn nói thì cũng sẽ không được nghĩ tốt
   
 3. phalaibuon

  phalaibuon Guest

  Phamminhkhoi đã đóng topic nhưng PLB vẫn xin đc post 1 bài .


  Trước tiên PLB chưa nói về việc ai đúng ai sai nhưng leduyducvt1986 lập riêng 1 topic để góp ý cho mod Tomcangxanh là vi phạm quy định của 4r rồi , bởi vì 4r có 1 topic chung để góp ý cho mod và mem ko đc tự ý lập 1 topic tương tự như thế.


  Bây giờ PLB sẽ nói một vài quan điểm của mình về vấn đề giữa mod Tomcangxanh và Leduyducvt1986.


  Cá nhân PLB ủng hộ chủ đề mà leduyducvt1986 đưa ra , tức là PLB ủng hộ việc lập 1 topic để các mem bàn về vđ qhtd ở trẻ vị thành niên. ( Có lẽ plb ko cần đưa ra lí do vì sao mình ủng hộ )

  Xét một cách khách quan thì vấn đề và topic leduyducvt1986 lập ra không có gì là sai trái . Tuy nhiên vì một số lí do nào đó mà mod Tomcangxanh có một số comment và icon không được hay cho lắm , cũng có thể mọi người không thực sự hiểu ý của em ấy.
  Nhưng nói gì thì nói , ở bất cứ một vấn đề nào thì cũng cần một thái độ nghiêm túc dù mod hay mem.

  Nếu lock pic ở đây thì sẽ gây ra nhiều bức xúc bởi chủ topic ko có được câu trả lời từ Mod tomcangxanh , thế nên nếu mod Tomcangxanh đọc được topic này , muốn comment hồi đáp thì pm chị , chị sẽ mở cho em . Còn tạm thời topic sẽ đóng để tránh tình trạng tranh cãĩ mất đoàn kết.  Phalaibuon
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY