Góp ý cho mod

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi nh0ccon0sjn6, 16 Tháng một 2014.

Lượt xem: 5,682

 1. nh0ccon0sjn6

  nh0ccon0sjn6 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Hiện tại có 1 mod rất là lạm dùng quyền lực của mình . bài viết gì cũng có thể đưa vào spam , yêu cầu cách chức mod duc_2605 đễ người khác khỏi bức xúc.
   
 2. Em cần nêu cụ thể các bài viết mà bị đánh giá là spam.
  Định nghĩa rõ hơn về spam, vi phạm nội quy diễn đàn: các bài viết sai tiêu đề- tiêu đề không thể hiện được nội dung của bài viết, cùng các từ cảm thán "giúp với", helpme,...;sai box, viết không dấu, dùng quá nhiều icon không hợp lí, bài viết không đúng nội dung trong topic đang trao đổi....
  Lưu ý: nghiêm cấm việc sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác. Nếu tại phạm lần nữa BQT diễn đàn sẽ khoá tài khoản!
   
 3. pe_lun_hp

  pe_lun_hp Guest

  mình có thể hiểu đc tâm trạng của b nhưng ko có nghĩa là bênh vực b nhá :)))

  diễn đàn có nhiều nội quy , khéo khi tới giờ nhiều cái t chưa biết đâu :))). Nhưng một số cái cơ bản mà 1 thành viên cần biết bạn đã tìm hiểu chưa. T thấy cái nội quy treo như làm cảnh ý. Thành viênn mới vào chỉ cắm cổ đặt câu hỏi chẳng quan tâm gì nữa. >.< Đa số biết vài điều nhờ vài lần vi phạm, tranh cãi mới mod á ( t cũng vậy :p ). Vậy nên nếu b rơi vào tình trạng đó thì b xem lại xem sao.

  Còn về phía mod. Thực với b là nhiều mod làm việc theo cảm xúc.
  Ví dụ hnay vui gặp bài sai thì sửa. Hnao bực thì cứ nội quy phang >.<.
  Thế đấy. Nói gọn cho b dễ hiểu.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY