Góp ý cho mod girtoanpro1995

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi hoi_ham_ham, 9 Tháng năm 2011.

Lượt xem: 2,406

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. hoi_ham_ham

  hoi_ham_ham Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Thật không hiểu diễn đàn tuyển mod theo kiểu gì. Cứ sửa bài và giải đáp thắc mắc thì ai cũng làm mod được à?

  Dĩ nhiên là không.

  Mod girltoanpro1995, dường như chỉ hoàn thành được 1 nửa trách nhiệm của mình. Còn về vấn đề "làm gương" cho member, tôi thấy rất khó chịu.

  Mem viết bài không đúng với "Tiếng Việt phổ thông" thì có mod nhắc nhở, xóa bài, vậy mod vi phạm thì ai chịu trách nhiệm này?

  Đây là trial mod, chắc là sẽ có mod, SIÊU mod nhắc nhở và xử lí chứ chưa đến lượt mem thấp cổ bé họng như tôi. Vì tôi thấy mod này có nhận được lời góp ý ở tận trang cá nhân, có hứa hẹn, có này nọ nọ kia, nhưng chẳng có gì thay đổi cả. Là 1 mem, tôi cảm thấy bị PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ. Nếu tôi là ngưòi sử dụng từ ngữ như mod này thì sẽ như thế nào ạ?

  Đây, ví dụ, không lại bảo tôi nói vu vơ.

  http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1496908&postcount=739
  http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1496915&postcount=740

  Hoặc đơn giản, giả sử tôi là 1 mem, tôi thấy mod viết thế này: ava of mềh kut3 wớ ak , tôi nghĩ "À, người hiểu nội quy 4rum còn được viết như thế thì tội gì tôi không sử dụng ngôn ngữ teen?". Rồi tôi viết. Tôi viết: I l0v3 y0U s0 mUck. sAu đóa tui pj. nHak nko*~, tUj pj. fạT th3?, tUj pj. paN nít.

  Tôi kêu ai?

  Tôi nghĩ đây ko chỉ là lời góp ý với mình mod girltoanpro1995 mà còn tới tất cả các mod còn làm gương xấu, tạo cơ hội cho chúng tôi phá hoại diễn đàn này.
   
 2. mummumkeo

  mummumkeo Guest

  ối bạn đang gen tị thì phải:đâu phải mod nào cũng thế
  vào lớp mà xem thầy cô giáo viên ấy có người dể có người lại quá khó bắt bẻ từng cm mục đích -> muốn tốt cho ta biết sợ mà không tái phạm còn 1 số giáo viên quá dể lí do họ k quan tâm đến ta làm sao thì làm hoặc cách thương của họ mềm dẻo hơn góp ý nhỏ nhẹ "mà ta có nghe đâu được nước làm tới:))"
  thương cho roi cho vọt hate cho ngọt cho bùi mà.........:D
  mod girltoan... phạm lỗi đâu phải cố ý ng ta quen tay có lúc nhớ lúc không đâu phải là thần thánh đâu mà thay đổi thói quen nhanh đến thế mod ý chưa bị bấm nick là do gặp toàn SIÊU MOD DỂ hoặc chưa bị phát hiện chứ bộ lôi tội người ta ra từng chi tiết thế cơ à:">
  cậu sướng lắm cơ được siêu mod quan tâm thế còn gì
  còn girltoan... biết lỗi rồi nếu cậu thích thì cậu ấy chữa lỗi ngay vào edit lại là xong!
  cám ơn vì bạn là mem nhiệt tình giúp đỡ 4r hi vọng bạn là mem toàn diện k phạm bất cứ 1 lỗi lầm nào lúc đó mình và mọi người sẽ cùng nhau giúp đỡ cậu cho cậu làm siêu mod có thể cao hơn thế nữa ấy chứ :))cậu có làm được không
  con người ai không phạm lỗi quan trọng là biết tha thứ
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2011
 3. Chào bạn ^^ :)
  Đầu tiên mình xin được phép cảm ơn bạn chân thành. Cảm ơn bạn vì đã nhắc nhở mình.
  Thứ hai: Mình nhận lỗi. Công nhận mình đã sai khi post bài có dùng từ ngữ teen. Mình hứa và bảo đảm tại bài viết của mình từ nay về sau, sẽ không ai thấy như thế nữa.
  Thứ ba: em đã sai, em xin chịu trách nhiệm vì những gì mình đã gây ra. Mod hay smod ở quản lý những box thấy em sai, xin cứ thẳng tay xử lí. Em sẽ không oán trách hay chống đối đâu ạ. Vì em sai mà.
   
 4. thobongkute

  thobongkute Guest

  Con người không phải ai cũng toàn diện cả bạn ạ

  Nếu mà mình có lỗi mà biết sửa thì mới đáng quý

  Girltoanpro1995 đã nhận lỗi rồi mình tin rằng bạn ấy sẽ sửa lỗi của mình

  có lẽ chúng ta không cần bàn cãi nhiều

  Và thay mặt girltoanpro1995 cảm ơn bạn chủ pic đã góp ý

  khóa pic đc chưa nhỉ ?
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2011
 5. tanpopo_98

  tanpopo_98 Guest

  Con người không ai hoàn hảo cả
  Đúng vậy
  Dù chị girltoan... đã sai, chị ấy cũng đã nhận lỗi và dám sửa lỗi của mình
  vậy thì theo nhóc nghĩ nên đóng chuyện này ở đây thôi
  Cuối cùng thì mọi chuyện cũng trở nên tốt đẹp và đâu vào đấy mà!
   
 6. tvxqfighting

  tvxqfighting Guest

 7. Có lẽ bạn mod nên xem xét lại và xóa những bài đó đi, làm mod thì bạn nên cẩn thận lời nói vì có thể nhưng lới nói đó làm cho bạn khó khắn đấy, vì bạn là mod phải làm gương cho người khác:
   
 8. tomcangxanh

  tomcangxanh Guest

  Định không com, cơ mà thấy com này :))

  Nội quy ở đâu thì được sử dụng ngôn ngữ teen hả em :)) Lúc em post bài cho ngoại khóa em có nhìn thấy cái dòng thứ 3 từ trên xuống màu đỏ, có cái chấm tròn đầu tiên không?

  Nếu có nội quy thì trích dẫn đi nào :)) Có lẽ chỉ có box Thùng rác mới được phép thôi :">

  Còn nếu đọc xong mấy dòng đó mà em bảo ko phải ngôn ngữ teen thì chắc em quá quá teen rồi, thấy nó bình thường như trong bài chính tả ấy.

  Btw, @thobongkute, khóa pic hay chưa chưa đến lượt bạn đề nghị =] Bạn nói xong rồi là phán quyết rồi, là tất cả mọi việc ổn thỏa, là người khác không được quyền nói nữa huh? =]

  Dân chủ!
   
 9. hoi_ham_ham

  hoi_ham_ham Guest

  Tôi tưởng đây là box góp ý cho mod chứ ạ =) Sao mấy người không phải mod cũng cứ thích vào đây nói thế này thế nọ thế ạ? Tôi ghen tị lắm, ghen tị khả năng sử dụng THÔ ngữ, khả năng sáng tạo vô hạn, của các bạn ấy, ghen tị tại sao bạn ấy được viết mà người khác lại bị nhắc nhở.

  Và nếu như có điều gì bạn nghĩ không đúng như trên, thì xin thưa, tôi chưa bao giờ muốn khẳng định bản thân trên 1 cái diễn đàn ảo bằng cách viết cái chữ phản quốc, adua kiểu teenagers, chẳng biết thế nào là trong sáng của tiếng Việt, mất gốc, đọc trẹo mồm. Tôi mãn teen rồi.

  Đó là thói quen, và đừng đem thói quen ra làm cái cớ để ngụy biện cho 1 hành động có chủ đích trở thành hành động "vô tình". Không phải thần thánh nhưng mấy trăm nghìn thành viên ở cái diễn đàn ảo này có phải ai cũng sử dụng như mod kia không?

  Nói dài, tất cả là bởi vì những người không liên quan cứ thích vào đây comment hộ những vấn đề không phải của mình. Cái tiêu đề đùng đùng là góp ý cho mod rồi mà vẫn cứ click vào :-j Lẽ ra việc này chỉ đơn giản là #1 của tôi, #3 của girltoanpro1995, rồi post này nữa là xong chuyện. Muốn góp ý thì lập topic khác ra mà góp ý.

  #4: Bạn là mod? Bạn là mod tôi góp ý? Bạn là mod khu vực này hay bạn là ngưòi mở thread? Bạn comment là phải khóa thread sao?

  to girltoanpro1995: Everyone should have the second chance. Điều hay nhất mà tôi học được từ gossip girl. Goodluck.   
 10. phalaibuon

  phalaibuon Guest

  Thưa bạn rằng , việc bạn lập hẳn 1 topic để góp ý cho 1 mod là sai so với quy định , vì 4r đã có topic góp ý cho mod rồi.

  Vì vậy , PLB lock topic này.

  Mod girltoanpro1995 sẽ trả lời bạn qua tin nhắn khách hoặc tin nhắn cá nhân , hoặc bạn có thể copy góp ý của mình và post vào topic góp ý chung.

  Thân ái.

   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY