[góp ý]Bạn nghĩ sao về trang web này!

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi trangdaica, 7 Tháng năm 2007.

Lượt xem: 6,544

 1. trangdaica

  trangdaica Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Chào các bạn, lâu lắm rồi mới đăng nhập vào trang web này thấy có nhiều thay đổi quá. Ngày trước mình còn nghĩ rằng những trang web kiểu này có quá nhiều và quá phổ biến nên mình không quan tâm cho lắm. Nhưng qua bạn bè qua thông tin truyền thông mình đã biết và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong mùa thi cử trong trang web này, mình thấy nó thật sự có ý nghĩa với mình và có thể tất cả các bạn học sinh lớp 12 năm nay.
  Mình thi khối D nên với mình nắm vững kiến thức của môn học ngoại ngữ là rất quan trọng. Học trên sách vở truyền thống có lẽ cũng chưa đủ và các bạn nên tìm hiểu trên Internet!
  hi` hi` ra vẻ tri thức một chút nhưng thực sự đó là những suy nghĩ của mình. Còn các ban nghĩ sao, chúng ta có thể chia sẻ qua diễn đàn này nha. Ok men! Tôi trang đại ca chứ ai hi hi ^_^ đùa đấy không có đại ca chút nào đâu bà con .
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2009
 2. ngocritta

  ngocritta Guest

  Hi` hi`! Em mới là học sinh lớp 11 thui, năm nay lên lớp 12 nè nhưng cũng lo về chuyện thi đại học lắm! Em lại còn thi 2 khối nên càng sợ! Nhưng mà có web này thì mình sẽ cảm thấy quen dần với những áp lực về thời gian và kiến thức! Mong được các anh chị chỉ giáo!
   
 3. mauchien2007

  mauchien2007 Guest

  Các anh trong ban quản trị nên chú ý trong việc cấp học bổng cho hợp lý nhất. Ngoài ra tôi nghĩ nếu sau khi làm xong thay vì chấm điểm có thể cho thí sinh xem lại luôn đáp án thì tốt hơn
   
 4. Moderator

  Moderator Guest

  Chào em,
  Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu mà em giành cho hệ thống. Về vấn đề học bổng hệ thống sẽ có một chút điều chỉnh. Còn về vấn đề công bố đáp án cho các câu trả lời, em hãy nhấn vào đây để tìm hiểu nhé. Anh đã giải thích rất rõ ràng rồi.
  Chúc em thi tốt!
   
 5. mauchien2007

  mauchien2007 Guest

  Hoàn toàn đồng ý với cách xử lý của các anh. Site này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các em đang chuẩn bị thi và các em sẽ thi đại học. Rất mong các anh hoàn thiện để trang hoạt động thật tốt hơn nữa.
  Mà trong cái đề lý em vừa làm thử có 1 câu ghi là 6 minutes thay vì 6 phút hí hí
  PS: Bác nên chúc em dạy tốt thì hay hơn
   
 6. mauchien2007

  mauchien2007 Guest

  Mình đã cố gắng tìm hiểu về thành phần ban quản tri của 4rum nhưng không thấy đâu. Anh mod có thể làm 1 topic giới thiệu qua về thành phần ban quản trị và nguồn gốc của site dc không?
   
 7. Moderator

  Moderator Guest


  Câu hỏi của em rất hay, anh sẽ viết một chủ đề như vậy và đưa lên diễn đàn để mọi người cùng theo dõi.
  Các em có thể xem phần giới thiệu của website ở đây.
   
 8. mauchien2007

  mauchien2007 Guest

  Với số lượng bài mới nhiều thế này thì em thấy nên có 1 cái list thông báo 10 lastpost sẽ giúp thành viên dễ theo dõi hơn.^_^
   
 9. Moderator

  Moderator Guest

  Trước tình hình phát triển của diễn đàn như hiện này thì ý tưởng của em là rất hợp lý, nhưng hiện tại hệ thống còn nhiều việc phải làm, nhất là việc hoàn thiện về phần nội dung cho các môn học nên hệ thống xin ghi nhận ý kiến của em và sẽ bổ xung thêm vào trong thời gian tới.
   
 10. phata4u

  phata4u Guest

  Em nghĩ nên thêm phần shout box để hỏi đáp nhanh trong mùa bận rộn này
   
 11. flower1989

  flower1989 Guest

  Mình cũng nghĩ học bổng cần được trao hợp lí hơn. Mỗi môn học nên được trao riêng vì độ dễ khó khác nhau.
   
 12. Moderator

  Moderator Guest

  Cảm ơn về ý tưởng rất hay của em, hệ thống sẽ xem xét và triển khai. Hiện tại nếu cần trợ giúp em có thể liên hệ với Nhân viên trợ giúp theo YM: hocmaitrogiup
   
 13. advcrbhge

  advcrbhge Guest

  Hi

  Đối với mình đây là lần đầu tiên váo trang web này .Chắc chắn rằng sẽ có nhiều bỡ ngỡ ,mong mọi người giúp đỡ nhiều
   
 14. phata4u

  phata4u Guest

  Thế này thì bó tay thiệt

  Em thấy danh sách top 100 có người làm 100/100 mà có 15/60 phút
  nếu có thì phải nói là wa siêu nhưng phần làm bài hình như có lỗi có thể biết kết quả trước khi nộp bài 1 lần nữa thán phục cái bác top 100
   
 15. vanlongthan

  vanlongthan Guest

  đề ra trên hocmai cần chính xác hơn,
  đừng sai đáp án !
   
 16. Moderator

  Moderator Guest

  Em có thể nói rõ được không để hocmai.vn kịp thời điều chỉnh, chứ anh nghĩ nói mà không có dẫn chứng cụ thể như thế thì không nên. Người khác dễ hiểu nhầm là em vu khống lắm.
   
 17. paksangmin

  paksangmin Guest

  em mong các anh xem xét lại việc nạp tiền vào tài khoản,dù đã làm đúng cú pháp mà vẫn ko dc X( , mà gọi= DT bàn sao hệ thống cứ nói là sai mã hoài vậy,rõ ràng là đúng mà X(
   
 18. Diễn đàn hay lắm vô cùng bổ ích và thiết thực cho chúng mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi bước vào con đường lập nghiệp của bản thân, từ trang W này tôi đã học được thế nào là học tập là tình bạn, là những kỷ niệm của lứa tuổi học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cảm ơn vô cùng cảm ơn mình không biết nói gì hơn ngoài hai chữ: CẢM ƠN và mong trang W sẽ tiếp tục phát triển và là con đường nối tiếp ước mơ của bao thế hệ học trò nhé
   
 19. torai112

  torai112 Guest

  Trước đây em cứ nghĩ học trên mạng chỉ là vớ vẩn nhưng từ khi vào hocmai em đã thấy được ý kiến trước đây của mình là sai , nhờ đó mà bổ sung được khá nhìu kiến thức cho mình ! Thanks anh Mod nhìu lém !
   
 20. Theo mình, để website này trở thành 1 nơi trao đổi học hỏi lẫn nhau của các bạn trẻ thì còn phải tốn nhiều công sức nữa, cần phải có sự tích cực hơn nữa của ban điều hành. Mình là người mới tham gia vào 4r được vài hôm thôi. Mặc dù chưa đi xem được hết tất cả các box, nhưng chỉ mới qua 1 vài box thôi thì mình thấy thế này: Tình trạng spam bài quá nhiều (mà chẳng thấy mod hay admin nhắc nhở gì cả) nội dung còn quá sơ sài ...
  Đó là 1 vài nhận xét ban đầu khi mới tham gia vào 4r. Hy vọng các thành viên trong ban điều hành để ý đến ý kiến này!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY