T
tra_chanh123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thưa hocmai!
Em đang theo học khóa luyện thi đh môn vật lí của thầy Hùng và khóa luyện giải đề thi môn hóa học của thầy Sơn!Em có 2 góp ý nhỏ.
Đối với môn vật lí:Ở bài CÁC DẠNG BÀI TẬP VỀ PHÓNG XẠ (P2),
DẠNG 3:bài tập về khối lượng hạt nhân tạo thành sau phóng xạ
có công thức về tỉ lệ khối lượng (công thức số 2)giữa video bài giảng với tài liệu bài giảng khác nhau .Trong tài liệu bài giảng mY/mX=(e^lamda t-1)nhân Ay/Ax
. trong video bài giảng là mY/mX=(e^lamda t-1)nhân Ax/Ay ,và thầy áp dụng công thức này để giải bài trong video .công thức này bị sai vì khối lượng tỉ lệ thuận với số khối chứ .Mong thầy xem xét lại và đìều chỉnh sớm!
Đối với môn hóa:Tong video baì giảng luyện đề số 8 từ câu số 44 đến câu 50 ,các câu hỏi trong video không giống trong tài liệu bài giảng mà em download về!
Trên đây là 2 góp ý của em!Mong hocmai có lời giải đáp.
Em đang theo học khóa luyện thi đh môn vật lí của thầy Hùng và khóa luyện giải đề thi môn hóa học của thầy Sơn!Em có 2 góp ý nhỏ.
Đối với môn vật lí:Ở bài CÁC DẠNG BÀI TẬP VỀ PHÓNG XẠ (P2),
DẠNG 3:bài tập về khối lượng hạt nhân tạo thành sau phóng xạ
có công thức về tỉ lệ khối lượng (công thức số 2)giữa video bài giảng với tài liệu bài giảng khác nhau .Trong tài liệu bài giảng mY/mX=(e^lamda t-1)nhân Ay/Ax
. trong video bài giảng là mY/mX=(e^lamda t-1)nhân Ax/Ay ,và thầy áp dụng công thức này để giải bài trong video .công thức này bị sai vì khối lượng tỉ lệ thuận với số khối chứ .Mong thầy xem xét lại và đìều chỉnh sớm!
Đối với môn hóa:Tong video baì giảng luyện đề số 8 từ câu số 44 đến câu 50 ,các câu hỏi trong video không giống trong tài liệu bài giảng mà em download về!
Trên đây là 2 góp ý của em!Mong hocmai có lời giải đáp.