Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết CTCT và gọi tên đồng phân của C4H8
C4H8 có 5 đồng phân:viết CTCT và gọi tên đồng phân của C4H8
Cái này sai rồicis-CH3-CH=CH-CH3
trans-CH3-CH=CH-CH3
thế ko có mạch vòng à anh???C4H8 có 4 đồng phân:
CH2=CH-CH2-CH3
CH2=C(CH3)2
cis-CH3-CH=CH-CH3
trans-CH3-CH=CH-CH3
về phần gọi tên thì bạn xem lại trong SGK nhé!!!
à quên nữa, để anh bổ sungthế ko có mạch vòng à anh???
à quên có xiclo nhưng phần này giảm tảià quên nữa, để anh bổ sung
có 2 mạch vòngà quên có xiclo nhưng phần này giảm tải
hic hic
à quên nữa, để anh bổ sung