Toán 12 Góc

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
độ dài 3 vecto lần lượt tạo thành 1 tam giác. áp dụng định lý hàm số cos: [tex]\left | \overrightarrow{a}+\overrightarrow{b}\right |^2=\left |\overrightarrow{a} \right |^2+\left | \overrightarrow{b} \right |^2-2\left | \overrightarrow{a} \right |.\left |\overrightarrow{b} \right |.cos60^o[/tex]
bạn thế số và tính được kết quả
 
  • Like
Reactions: tranglan1
Top Bottom