Toán 9 Góc và đường tròn

azura.

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng ba 2020
298
308
76
Ninh Bình
THCS Ninh Giang

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
19
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
a) [tex]\widehat{BAM}+\widehat{BSM}=\frac{1}{2} sđ \stackrel\frown{CN} - \frac{1}{2} sđ \stackrel\frown{BM} + \frac{1}{2} \stackrel\frown{BM} + \frac{1}{2} sđ \stackrel\frown{CN} = sđ \stackrel\frown{CN} = 2 \widehat{CBN}[/tex]

b) [tex]\Delta AMC \sim \Delta ABN (g-g) \rightarrow AM.AN=AB.AC[/tex]
 
Top Bottom