M
misubishi_18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho e hỏi bài này ạ.
Cho hình thoi ABCD cạnh a, tâm O, OB=(a* căn 3)/3; SO vuông góc (ABCD) và SO=(a* căn 6)/3.
a, Chứng minh ASC vuông
b, Chứng minh hai mặt phẳng (SAB) và (SAD) vuông góc
c, Tính góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC)
Cho hình thoi ABCD cạnh a, tâm O, OB=(a* căn 3)/3; SO vuông góc (ABCD) và SO=(a* căn 6)/3.
a, Chứng minh ASC vuông
b, Chứng minh hai mặt phẳng (SAB) và (SAD) vuông góc
c, Tính góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC)
Last edited by a moderator: