Toán 12 GÓC GIỮA HAI ĐƯỜNG THẲNG

Phạm Ngọc Lann

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tư 2020
44
13
21
17
Hà Nội
THCS Trung Hòa
  • Like
Reactions: MuHaiW

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
18
Thái Bình
Lấy D là trung điểm của BB' [imath]\rightarrow (\widehat{B'C, AM})= (\widehat{AM,DM})= \widehat{AMD} hoac = 180^0- \widehat{AMD} nếu \widehat{AMD} >90^0[/imath]
Áp dụng định lí cos trong tam giác AMD là ra nhé.
Chỉ nhận giá trị cos>=0 nha.
Bạn tham khảo hướng dẫn nhé. Chúc bạn học tốt!
Bạn còn băn khoăn hỏi lại mình nha!
1659418838446.png
 
Top Bottom