P Phạm Như Thanh Học sinh mới 12 Tháng tư 2023 1 0 1 17 Thanh Hóa 12 Tháng tư 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp SABCD có đáy là hình thang vuông tại A,B AB=SD=3a, AD=SB=4a AC vuông góc SBD. tính tan góc giữa SAB và ABCD mn giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp SABCD có đáy là hình thang vuông tại A,B AB=SD=3a, AD=SB=4a AC vuông góc SBD. tính tan góc giữa SAB và ABCD mn giúp em với ạ