Góc giữa 2 đường thẳng

  • Thread starter quyettamhoc_mt
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 723

Q

quyettamhoc_mt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hình chóp SABCD có SA=SB=SC=a,tam giác ABC vuông cân và AB=AC = a.căn2
a, Tính góc giữa 2 đường thẳng AB và SC
b,Tính góc giữa 2 đường thẳng SA và BC

2.Cho hình chóp SABC có SA vuông góc với BC,SA=BC=2a, M nằm trên AB, mp(P) qua M song song với SA,BC,AB=a
a,Xác định thiết diện tạo bới mp(P) và SABC
b,Đặt AM=x. Tính diện tích thiết diện theo a và x
c,Xác định vị trí mp(P) để diện tích thiết diện lớn nhất.
 
Top Bottom