Nâng cao a ạMấy đó dễ mà, khó quá đăng lên hỏi tụi anh :v
Nâng cao a ạMấy đó dễ mà, khó quá đăng lên hỏi tụi anh :v
- Hehe, em được 10 điểm môn Sinh khi còn học lớp 6. Hồi đó kiểm tra cuối năm, đề sở ra phải thi môn thứ 4 và đó chính là môn Sinh. Thực ra có những kiến thức em chưa học kĩ nhưng chả hiểu sao chém gió gì mà thầy cô chấm cho 10 điểm :v (Cả khối có 2 con 10 thì em là 1 trong số đó). Hồi lớp 7 thì suýt được 10 vì nhớ nhầm chút xíu về cấu tạo loài chim :<Chào cả nhà một buổi tối đầu tuần nha. Dạo này không biết mọi người có bị áp lực quá không nhỉ? Học tập có nhiều điểm tốt chưa ta? Rồi mọi người có khám phá được những điều mới mẻ trên diễn đàn chưa?
À vào vấn đề chính he, chuyện làm hôm nay, box Sinh nảy ra một ít muốn tìm hiểu và chia sẻ với mọi người qua chủ đề:
BẠN CÓ KỈ NIỆM GÌ VỚI SINH HỌC?
Không biết mọi người có những kỉ niệm nào với môn Sinh trong những kỉ niệm trong ảnh này chưa ta? Hoặc ngoài ảnh cũng được. Hãy cùng chia sẻ với box Sinh nhé!
Hồi năm lớp 9 học đội tuyển Sinh xong có bồ :v
À với ảnh này mọi người có thể tải về, tick chọn nhé rồi đăng vào topic này (Nếu không đăng được hay tick được thì liệt kê ý cũng được nha) ^^ Đăng lênfacebook, story trên facebook,zalo,...cũng được nè
![]()
Chúc mọi người tuần mới vui vẻ nhé =~=
Theo cái bảng này thì:Chào cả nhà một buổi tối đầu tuần nha. Dạo này không biết mọi người có bị áp lực quá không nhỉ? Học tập có nhiều điểm tốt chưa ta? Rồi mọi người có khám phá được những điều mới mẻ trên diễn đàn chưa?
À vào vấn đề chính he, chuyện làm hôm nay, box Sinh nảy ra một ít muốn tìm hiểu và chia sẻ với mọi người qua chủ đề:
BẠN CÓ KỈ NIỆM GÌ VỚI SINH HỌC?
Không biết mọi người có những kỉ niệm nào với môn Sinh trong những kỉ niệm trong ảnh này chưa ta? Hoặc ngoài ảnh cũng được. Hãy cùng chia sẻ với box Sinh nhé!
Hồi năm lớp 9 học đội tuyển Sinh xong có bồ :v
À với ảnh này mọi người có thể tải về, tick chọn nhé rồi đăng vào topic này (Nếu không đăng được hay tick được thì liệt kê ý cũng được nha) ^^ Đăng lênfacebook, story trên facebook,zalo,...cũng được nè
![]()
Chúc mọi người tuần mới vui vẻ nhé =~=
Cô có sửa đáp án đề cương đấy ạ, mà em vẫn làm thêm 900 câu cho chắc đấy anhgì mà làm nhiều thế em, sao không hỏi cô đáp án cho nhanh nè?
Chào cả nhà một buổi tối đầu tuần nha. Dạo này không biết mọi người có bị áp lực quá không nhỉ? Học tập có nhiều điểm tốt chưa ta? Rồi mọi người có khám phá được những điều mới mẻ trên diễn đàn chưa?
À vào vấn đề chính he, chuyện làm hôm nay, box Sinh nảy ra một ít muốn tìm hiểu và chia sẻ với mọi người qua chủ đề:
BẠN CÓ KỈ NIỆM GÌ VỚI SINH HỌC?
Không biết mọi người có những kỉ niệm nào với môn Sinh trong những kỉ niệm trong ảnh này chưa ta? Hoặc ngoài ảnh cũng được. Hãy cùng chia sẻ với box Sinh nhé!
Hồi năm lớp 9 học đội tuyển Sinh xong có bồ :v
À với ảnh này mọi người có thể tải về, tick chọn nhé rồi đăng vào topic này (Nếu không đăng được hay tick được thì liệt kê ý cũng được nha) ^^ Đăng lênfacebook, story trên facebook,zalo,...cũng được nè
![]()
Chúc mọi người tuần mới vui vẻ nhé =~=
Có một kỉ niệm cực kì xấu hổ của mình đó là: Đang cầm cái gậy đuổi nhau với bọn con trai thì thầy giáo vào gọi, hỏi đi ôn HSG không? Ôi rất ngại nhưng đó đã bén duyên mình với Sinh, không có ngày hôm ấy chắc chắn không có Chi - mod Sinh như bây giờChào cả nhà một buổi tối đầu tuần nha. Dạo này không biết mọi người có bị áp lực quá không nhỉ? Học tập có nhiều điểm tốt chưa ta? Rồi mọi người có khám phá được những điều mới mẻ trên diễn đàn chưa?
À vào vấn đề chính he, chuyện làm hôm nay, box Sinh nảy ra một ít muốn tìm hiểu và chia sẻ với mọi người qua chủ đề:
BẠN CÓ KỈ NIỆM GÌ VỚI SINH HỌC?
Không biết mọi người có những kỉ niệm nào với môn Sinh trong những kỉ niệm trong ảnh này chưa ta? Hoặc ngoài ảnh cũng được. Hãy cùng chia sẻ với box Sinh nhé!
Hồi năm lớp 9 học đội tuyển Sinh xong có bồ :v
À với ảnh này mọi người có thể tải về, tick chọn nhé rồi đăng vào topic này (Nếu không đăng được hay tick được thì liệt kê ý cũng được nha) ^^ Đăng lênfacebook, story trên facebook,zalo,...cũng được nè
![]()
Chúc mọi người tuần mới vui vẻ nhé =~=
