Báo lỗi Gõ công thức hóa học bị lỗi

Thanh Trúc Đỗ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
847
973
179
22
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
23
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga

Thanh Trúc Đỗ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
847
973
179
22
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh
Chào em,
Phần gõ công thức cấu tạo hóa học này khi gõ thử trên giao diện "Gõ công thức" thì oki, mà sao khi dán vào bài thì lỗi, để anh xem lại đã nhé.

Em có thể click "Gõ công thức" và dán đoạn mã phía dưới để ngắm cái đã nha.

Mã:
\begin{matrix} {&{CH_3} \cr{}&|&{}&{}&{}&{} \cr{CH_3-}&C&{-CH_2} \cr{}&|&{}& \cr{}&{CH_3}&{}\cr} \end{matrix}
 
  • Like
Reactions: Thanh Trúc Đỗ

Thanh Trúc Đỗ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
847
973
179
22
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
Anh Hải ơi, sao em copy cái mã của anh mà nó vẫn lỗi
image.jpg
mà trong khi đó anh Khang gõ công thức lại cũng cùng một đoạn mã như vậy mà em thấy chả sao cả? @Đình Hải
image.jpg
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh
Chào các em, để gõ công thức như hình các em dùng đoạn mã sau nha:

[tex]\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array}[/tex]

PHP:
[tex]
\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\
&& | && \\
CH_3 &-& C &-& CH_3 \\
&&|&& \\
&&CH_3&& \end{array}
[/tex]
 
  • Like
Reactions: Toji Takeshi

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Chào các em, để gõ công thức như hình các em dùng đoạn mã sau nha:

[tex]\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array}[/tex]

PHP:
[tex]
\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\
&& | && \\
CH_3 &-& C &-& CH_3 \\
&&|&& \\
&&CH_3&& \end{array}
[/tex]

Cho em hỏi
Em viết CTHH của sắt từ oxit : Fe_3O_4
Làm sao để 3 ở dưới Fe và 4 ở dưới O ạ?
 
  • Like
Reactions: Đình Hải
Top Bottom