Giúp mình câu 10 với cảm ơn vì đã đọc
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 22 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 13 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 10 với cảm ơn vì đã đọc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 10 với cảm ơn vì đã đọc
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 13 Tháng chín 2019 #2 DUONG HOANG THANG said: Giúp mình câu 10 với cảm ơn vì đã đọcView attachment 130554 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B
DUONG HOANG THANG said: Giúp mình câu 10 với cảm ơn vì đã đọcView attachment 130554 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 22 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 13 Tháng chín 2019 #3 Nguyễn Đăng Bình said: B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ghi rõ cách làm giúp mình với
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 13 Tháng chín 2019 #4 DUONG HOANG THANG said: Bạn ghi rõ cách làm giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nC2H5OH = 2975.2/180.0,8 = 238/9 -> Vancol = 238/9 . 46.0,8.0,4/1000 = 3,8 -> B
DUONG HOANG THANG said: Bạn ghi rõ cách làm giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nC2H5OH = 2975.2/180.0,8 = 238/9 -> Vancol = 238/9 . 46.0,8.0,4/1000 = 3,8 -> B