[tex]\sqrt{25} = ? [tex]\sqrt{x^2} = [tex]\sqrt{x^2} = [tex]\sqrt{x^2} =
N nguyenhieu1702 21 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{25} = ? [tex]\sqrt{x^2} = [tex]\sqrt{x^2} = [tex]\sqrt{x^2} =[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{25} = ? [tex]\sqrt{x^2} = [tex]\sqrt{x^2} = [tex]\sqrt{x^2} =[/tex]
K kool_boy_98 21 Tháng sáu 2012 #2 $\sqrt{25}=5$ $\sqrt{x^2}=x$ .............................................................
C coganghoctapthatgioi 11 Tháng bảy 2012 #3 [TEX]\sqrt{25}[/TEX]=5 [TEX]\sqrt{x^2}[/TEX]=/x/ :M053::M054::M052::M03::M051::Mrunintears: