V
van2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÂU 1:Một đoạn phân tử ADN có 2 gen :
-Gen 1 dài 0,306 micromet. Trên mạch thứ nhất của gen này có A=2T=3G=4X.
-Gen 2 dài 0,51 micromet và có 4050 lk hidro.Trên mạch thứ nhất của gen này có A=20% và X= 2A
1.Tính số lượng từng loại nu trên từng mạch đơn của mỗi gen .
2. Tính số lượng từng loại nu và số lk hidro của đoạn ADN nói trên.
-Gen 1 dài 0,306 micromet. Trên mạch thứ nhất của gen này có A=2T=3G=4X.
-Gen 2 dài 0,51 micromet và có 4050 lk hidro.Trên mạch thứ nhất của gen này có A=20% và X= 2A
1.Tính số lượng từng loại nu trên từng mạch đơn của mỗi gen .
2. Tính số lượng từng loại nu và số lk hidro của đoạn ADN nói trên.