L
likehm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mot thanh dong chat AB dai 30cm nam cân bằng trên đất nằm ngang. Do bị va chạm nhẹ thanh roi xuống theo mặt phẳng nằm thẳng đứng. giả sử đầu duới của A không bị trượt. Tính tốc độ dài đầu B của thanh ngay trước khi chậm đất. Lấy g =10m/s2.
a. 3m.s b. 3.5m/s c. 6m/s d. 2.4m/s
đáp án: mgh = mgl/2 = (I.ômêga bìmh phương)/2
từ đó tính được ômêga, sau đó tính vận tốc.
CHO HOI tai sao o day là h =l/2 nhi, minh khong hinh dung duoc
a. 3m.s b. 3.5m/s c. 6m/s d. 2.4m/s
đáp án: mgh = mgl/2 = (I.ômêga bìmh phương)/2
từ đó tính được ômêga, sau đó tính vận tốc.
CHO HOI tai sao o day là h =l/2 nhi, minh khong hinh dung duoc