Hóa 9 Giúp với

lop4e.2020

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2021
1
1
6
  • Like
Reactions: ngotramylop8a4ln

thuyduongne113

Cựu TMod Hóa
Thành viên
26 Tháng tám 2021
1,369
1,660
216
Bình Định
Viện dầu và cây có dầu
Cho 5,6 gam Etilen tác dụng với đủ dung dịch brom sau phản ứng thu được khí đibrom etan ( biết C = 12: H = 1. Br= 80 )
a, Viết phương trình xảy ra
b, Tính khối lượng dung dịch brom tham gia phản ứng
a. $C_2H_4$ + $Br_2$ -> $C_2H_4Br_2$
0,2 0,2
b. => $m_{Br_2}$=0,2.160
Bạn còn thắc mắc gì thì ghi bên dưới nha ^ ^
 
Top Bottom