I
ilovenaruto06
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I Cho tam giác ABC có trực tâm H
1.Chứng minh
2.Gọi S là diện tích tam giác ABC.Chứng minh AB.HC+ BC.HA +CA.HB= 4S
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
\prod_{i=1}^{n} Cho tam giác ABC vuông tại A, có các đường trung tuyến AM vs BN.Biết rằng Am = 6.5 cm, BN=
Tính AB và AC
MONG CAC BAN GIUP MINH
1.Chứng minh
2.Gọi S là diện tích tam giác ABC.Chứng minh AB.HC+ BC.HA +CA.HB= 4S
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
\prod_{i=1}^{n} Cho tam giác ABC vuông tại A, có các đường trung tuyến AM vs BN.Biết rằng Am = 6.5 cm, BN=
Tính AB và AC
MONG CAC BAN GIUP MINH