giup voi'

O

oity

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một ống hình trụ có chiều dài h=0.8 cm được nhúng thẳng đứng trong nước.Bên trong ống chứa đầy dầu và đáy được dốc ngược lên trên .Tính áp suất tại điểm A ở mặt trong của đáy ống biết miêng ống cách mặt nước một đoạn H=2.7m và áp suất khí quyển là 10^6 N/m2.Cho D(dầu) = 800 kg/m3, D (nước)= 1000kg/m3
 
H

huutrang93

một ống hình trụ có chiều dài h=0.8 cm được nhúng thẳng đứng trong nước.Bên trong ống chứa đầy dầu và đáy được dốc ngược lên trên .Tính áp suất tại điểm A ở mặt trong của đáy ống biết miêng ống cách mặt nước một đoạn H=2.7m và áp suất khí quyển là 10^6 N/m2.Cho D(dầu) = 800 kg/m3, D (nước)= 1000kg/m3

Bài này đã được bạn anh_dam giải ở đây
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=60729
 
Top Bottom