Giup voi

V

van_toan

qua mấy bài đã làm mình nghĩ cái pha ban đầu của từ thông phi chính là góc hợp giữa veto phap tuyen của khung với B.
mình nói hàm cos nha.trường hợp vuông góc phi=0, ví dụ hợp góc 45=>phi=pi/4.
 
0

0xalic

Nói cụ thể các trường hợp khi nào Pha ban đầu = [TEX]pi ; \frac{pi}{2} ; \frac{-pi}{2} ; 0 [/TEX] ra đi :(
 
V

van_toan

mình nói như vậy bạn tự suy ra được mà. n hợp với B 1 góc 180 thì là pi, 0 là 0. còn cái dấu tùy thuộc vào điều kiện nữa chứ.
 
H

huubinh17

Khi nào là góc âm, khi nào góc dương ............................................................
 
H

huubinh17

ko
ý mình là khi nào là mình dùng góc -pi/3, khi nào dùng góc pi/3 làm pha ban đầu ấy, dấu của nó nhiều khi cũng lẫn lộn
Mình có gặp 1 đề cho 2 pha là pi/2 và -pi/2, mình ko biết chọn cái nào =)), cuối cùng nó ch5on pi/2 =))
bạn toàn có biết khi nào âm kjhi nào dương thì chỉ với
 
Top Bottom