a\frac{a}{b}bsdfgsdfadfffffasdasxzxcqardfsdfadfdfaasd
N nguyenbaphuc98 13 Tháng một 2011 #22 lam thu may bai nay thu xem coi: p=\frac{x+y}{z+t}+\frac{y+z}{t+x}+\frac{z+t}{x+y}+\frac{t+x}{z+y} tinh gia tri cua p biet: \frac{x}{y+z+t}=\frac{y}{z+t+x}=\frac{z}{t+x+y}=\frac{t}{x+y+z} lam thu coi duoc khong ||||
lam thu may bai nay thu xem coi: p=\frac{x+y}{z+t}+\frac{y+z}{t+x}+\frac{z+t}{x+y}+\frac{t+x}{z+y} tinh gia tri cua p biet: \frac{x}{y+z+t}=\frac{y}{z+t+x}=\frac{z}{t+x+y}=\frac{t}{x+y+z} lam thu coi duoc khong ||||