giúp với

G

ggacon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

este X tạo bởi ancol va axit đơn chức có M=890 đvC.la6y` 0,01 mol este pư vừa đủ với 0,3 lít dd NaOH0,1M thu được ancol Y va 9,18 gam muối.CTCT cua X la

A. glixerol tripanmitat B. glixerol trioleat C. lixerol tristearat
D.glixerol dilinoleatstearat
 
G

giotbuonkhongten

este X tạo bởi ancol va axit đơn chức có M=890 đvC. la6y` 0,01 mol este pư vừa đủ với 0,3 lít dd NaOH 0,1M thu được ancol Y va 9,18 gam muối.CTCT cua X la

A. glixerol tripanmitat B. glixerol trioleat C. lixerol tristearat
D.glixerol dilinoleatstearat

[TEX]Dkdb => (RCOO)_3R'[/TEX]

[TEX] --> m(RCOO)_3 = 9,18 - mNa => R= 239 --> C_{17}H_{35} [/TEX]

C. glyxerol tristearat
 
M

mi8ha2

gì thế nè đâu cần giải dài dòng.^^..M=890.nhìn đáp an thấy liền là (C17H35COO)3C3H5.
 
Top Bottom