giúp với nha, mai phải nộp bài rồi

N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

giúp với
1...2...3.........2007...2008...2009(2009 số)
điền các dấu + và - để có đáp án không âm thấp nhất
b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
có 2009 số => có 1004 cập dư 1 sô
ta thấy 1 nhỏ nhất nên dư số 1
ta có 1 +[(2+2009)-(3+2008)+(4+2007)-........-(1004 cặp)
= 1+[3001-3001 + 3001 -3001........................] 1004 số hạng
=1+ 0
=1
 
T

th1104

làm hộ mình bài lày nha
tìm x
A=5^2+5^3+5^4+.....5^99
biết:
5A(x.5)
tôi sửa đề cho nha
nếu sai thì bạn nói để tôi sửa lại
tìm x biết
A= [TEX]{5}^{2}[/TEX] + [TEX]{5}^{3}[/TEX] + ...+ [TEX]{5}^{99}[/TEX]
5A = 5.x
chỗ chữ đỏ tôi đoán đề nó như vậy
làm luôn nha
theo đề của tôi đấy 5A = 5x
\Rightarrow A=x

A= [TEX]{5}^{2}[/TEX] + [TEX]{5}^{3}[/TEX] + ...+ [TEX]{5}^{99}[/TEX]
\Rightarrow5A = [TEX]{5}^{3}[/TEX] + ...+ [TEX]{5}^{99}[/TEX] + [TEX]{5}^{100}[/TEX]
\Rightarrow 5A-A =( [TEX]{5}^{3}[/TEX] + ...+ [TEX]{5}^{99}[/TEX] + [TEX]{5}^{100}[/TEX]) - ([TEX]{5}^{2}[/TEX] + [TEX]{5}^{3}[/TEX] + ...+ [TEX]{5}^{99}[/TEX])
\Rightarrow4A = [TEX]{5}^{100}[/TEX] - [TEX]{5}^{2}[/TEX]
mấy bạn xem có đúng ko
ko đúng thì sửa lại cho tôi nha
 
Top Bottom