Giúp với các cậu ơi !!!

J

jasonkevin36

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tình hình là mình có bài tập về nhà, mà giải mãi không ra, nên nhờ các "quý nhân" giúp cho
6235_204558186345851_1260301215_n.jpg

Thank ạ ^^
 
H

hocmai.toanhoc


Chào em!
Hocmai hướng dẫn em nhé!
Em khai triển:
[TEX]cos2x=cos^2x-sin^2x=(cosx-sinx)(cosx+sinx)[/TEX]
[TEX]cos(x+\frac{3\pi}{4})=- \frac{\sqrt{2}}{2}(cosx+sinx)[/TEX]
[TEX]sin(x+\frac{\pi}{4})=\frac{\sqrt{2}}{2}(cosx+sinx)[/TEX]
Thế là em có phần chung.
Phần còn lại là hệ đối xứng
Đặt [TEX]sinx-cosx=t\Rightarrow sinx.cosx[/TEX]
 
Top Bottom