giúp với cả nhà ơi !!!

F

forever_aloner_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Mạch RLC,f thay đổi để Uc max=5/4U.Tìm cos phi AM (AM chứa R,L)
Bài 2: Mạch RLC, f thay đổi.Khi Uc max thấy UR=0,2UL.Tìm cos phi
Bài 3: Mạch RLC với f thay đổi. Ứng với f1 thì Uc max và P=75%Pmax. Khi f2=f1+100Hz thì UL max.Tìm f1

hy vọng mọi người giải chi tiết giúp nha :D:D:D
 
H

hocmai.vatli

Bài 1.

[TEX]U_{Cmax}=\frac{5}{4}U=\frac{U}{R}.\sqrt{R^{2}+Z_{L}^{2}}[/TEX]
từ đây ta có:
[TEX]3R=4.Z_{L}[/TEX]
 
Top Bottom