T
thang3320100
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 2: Một ô tô có trọng lượng P=12000N,công suất động cơ ko đồi 15kw.Khi chuyển động đều trên đoạn đg nằm ngang vận tố cua ô tô là v=54km/h
a, Tính lưc ma sát tác dung lên ô tô
b, khi ô tô chuyển động đều trên đoạn đg lên dốc thì no chạy với vận tốc bao nhiêu?biết rằng cứ đi hết chiều dài l=200m thì chiều cao cua dốc tăng lên 1 đoạn h=7m.Coi lực càn do gió và ma sat tác dụng lên ô tô trong lúc chuyển động ko đổi.
a, Tính lưc ma sát tác dung lên ô tô
b, khi ô tô chuyển động đều trên đoạn đg lên dốc thì no chạy với vận tốc bao nhiêu?biết rằng cứ đi hết chiều dài l=200m thì chiều cao cua dốc tăng lên 1 đoạn h=7m.Coi lực càn do gió và ma sat tác dụng lên ô tô trong lúc chuyển động ko đổi.