giup tui voi.le len

V

vyhien

cos4x-cos8x=1-2(sin2x)^2-2(cos4x)^2-1

suy ra y=(sin2x+ cos4x)^2 +1
suy ra Min y= 1 khi x=45o+k180o hoặc x= 15o + k180o
 
T

torai112

Thế chả nhẽ bảo là hok hay àh ? Những pài tui hok làm được mừ người khác làm được thì chả là hay àh !
 
V

vyhien

hic! triết lí! triết lí!
à cái phần tìm dấu bằng của min tui làm sai lè lè thế kia mà chẳng ai có ý kiến j`, bó cánh!
mà nhá heo, có kết quả rùi lại còn đi hỏi người khác nữa làm j`? Max= 5 hả? ^^ khỏi phải làm ^^
 
Top Bottom