M
miko_tinhnghich_dangyeu


làm hộ tui mấy bài này với
bài 1cho[TEX] 0^o <x <90^o[/TEX] tìm GTNN các biểu thức sau
a, A= [TEX]sin^4 x+cos^4 x[/TEX]
b, B=[TEX]sin^6 x+cos^6 x[/TEX]
c, C= tgx+cotgx
bai 2 chứng minh rằng trong các tam giác ABC vuông tai C ta có
[TEX]sin^2005A+cosA<\frac{5}{4}[/TEX]
làm hộ mình nha các ban !! cảm ơn trước nha
bài 1cho[TEX] 0^o <x <90^o[/TEX] tìm GTNN các biểu thức sau
a, A= [TEX]sin^4 x+cos^4 x[/TEX]
b, B=[TEX]sin^6 x+cos^6 x[/TEX]
c, C= tgx+cotgx
bai 2 chứng minh rằng trong các tam giác ABC vuông tai C ta có
[TEX]sin^2005A+cosA<\frac{5}{4}[/TEX]
làm hộ mình nha các ban !! cảm ơn trước nha